Kính Chào Qúy Khách Hàng

Lời đầu tiên Công ty TNHH XD TM & DV Hưng Quốc xin trân trọng gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào hợp tác.

Công ty TNHH XD TM & DV Hưng Quốc là DN hàng đầu về lĩnh vực tư vấn, lắp đặt, sản xuất, gia công, cung cấp Cửa cuốn, cửa kéo, cửa nhôm(Xingfa, TungShin-TungKuang, Việt- Nhật…), Cửa nhựa lõi thép SD WINDOW sản xuất theo công nghệ Châu Âu, kính cường lực các loại, tấm lợp Aluminum, lan can cầu thang các loại trong ngành cơ khí – xây dựng, inox dân dụng và công nghiệp, trang trí nội ngoại thất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm là nhà cung cấp lắp đặt các sản phẩm nội – ngoại thất cho rất nhiều Công trình xây dựng, cao ốc văn phòng, nhà ở chung cư cao cấp, các Công trình nhà ở dân dụng. chúng tôi hiểu rằng sự thành công của quý vị là thành tố quan trọng nhất mà chúng tôi đặt làm tiêu chí hàng đầu.

Với bề dày kinh nghiệm của mình cũng như sự tin dùng sản phẩm nhãn hiệu Hưng Quốc của khách hàng dành cho chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết với quý khách: đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ cao nhất, với giá cả cạnh tranh, đồng thời luôn hướng về sự thành công của khách hàng, xem đó là sự thành công của mình.

Với tất cả lòng nhiệt thành và tôn trọng, chúng tôi mong muốn hợp tác, phát triển lâu dài cùng quý vị trong các lĩnh vực cung ứng các sản phẩm nội – ngoại thất, tư vấn thiết kế…

Một lần nữa, kính chúc quý vị ngày càng phát triển và thành công trong sự nghiệp.

Trân trọng!